Nissan Forum banner

General Information

Name
Smart Toy
Đồ chơi bác sĩ hướng nghiệp mang đến cho các bé nhiều sự lựa chọn phong phú hơn. Đồ chơi được thiết kế sử dụng pin năng lượng. Với những món đồ chơi gắn kết những âm thanh thú vị, vui tươi mang đến cho bé sự thích thú. Khi chơi những món đồ chơi này sẽ giúp bé phản hồi nhạy bén hơn trong cách điều khiển, mang tính sáng tạo trong thế giới của bé.
Các con vừa có thể học mà vừa chơi, giúp con sẽ nhớ lâu hơn, mỗi khi thực hiện được. Sau đó bé sẽ cảm thấy rất thích thú. Món đồ chơi mô hình điện tử sẽ giúp bé trải nghiệm những kiến thức mới thực tế, sinh động nhất.
Do da của các bé khá là mỏng và nhạy cảm. Chính vì vậy mà những người chọn đồ chơi, bố mẹ cần chọn cho bé các loại đồ chơi có chất liệu an toàn, có rõ ràng là sứ mệnh xuất xứ. Các mẹ nên chọn mua cho con tại các cửa hàng bán hàng chính hãng.
Ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm, bố mẹ cũng nên chọn cho con những món đồ chơi bắt mắt, nhiều màu sắc. Như vậy sẽ kích hoạt chú thích, tò mò và muốn khám phá hơn.
Bé nhận biết nghề tương tác trong thời gian giải trí với bộ đồ chơi của bác sĩ hướng nghiệp tại nhà cho bé, với đầy đủ vật dụng, kim tiêm, ống nghe…
Link mua hàng: Đồ chơi hướng nghiệp - Shopsmarttoy
Website: Smart Toy - phát triển toàn diện trí thông minh cho trẻ
Fanpage: Log into Facebook

Comments

There are no comments to display.
Top